#0

Theo giới chuyên gia bất kỳ phương pháp phẫu thuật làm đẹp nào cũng có thể xảy ra những biến chứng, phổ biến nhất là tình trạng bị đơ sau khi thực hiện. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Cách khắc phục bị đơ khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khi tiếp nhận các ca căng chỉ da mặt bị đơ từ nơi khác chuyển đến bác đều đưa ra 2 phương án:

Bạn sẽ tháo chỉ được căng trước đó. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và xem xét tình trạng để thực hiện tháo chỉ và bạn cũng sẽ được thực hiện căng chỉ trẻ hóa lại sau một vài tháng. Tuy nhiên, cách làm này rất khó thực hiện đòi hỏi phải có kỹ thuật và sự chính xác cao vì thế chỉ có bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao mới thực hiện được. 

Cách còn lại là bạn sẽ để lại chỉ và duy trì cho đến khi nó tự tiêu, tuy nhiên trong trường hợp này có thể bạn sẽ có vấn đề về sức khỏe mà bác sĩ không thể can thiệp kịp lúc. Với cách này bạn sẽ sống với gương mặt bị đơ của mình trong vài năm.

Thực hiện tháo chỉ đã cấy

Vì thế, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa để khắc phục tình trạng này nhé.

Xem thêm: Top các loại chỉ căng da mặt phổ biến hiện nay 

Căng chỉ da mặt có bị đơ không? 

Nếu thực hiện đúng quy trình thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ giúp chúng ta lấy lại thanh xuân cho làn da một cách tự nhiên mà không xảy ra tình trạng bị đơ da. 

Đơ da chính là tình trạng da bị đơ hóa sau khi căng chỉ da mặt và nó khiến cho gương mặt mặt của bạn mất đi nét mặt tự nhiên.

Bác cũng đã từng tiếp cận khá nhiều khách bị đơ mặt do căng chỉ da. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những điều sau:

Kỹ thuật không tốt: Do trình độ người căng chỉ không đủ chuyên môn tốt nên không thể xác định đúng tình trạng lão hóa của da từ đó không thực hiện đúng yêu cầu an toàn.

Sử dụng quá nhiều chỉ: Việc sử dụng số chỉ vượt quá mức cho phép cũng sẽ khiến da bạn bị đơ. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho bạn tốn thêm nhiều chi phí bởi giá dịch vụ căng chỉ phụ thuộc phần lớn vào số chỉ sinh học mà bạn cấy vào da. 

Số lượng chỉ quá nhiều 

Chất lượng chỉ: Chất lượng chỉ là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sau khi cấy chỉ da. Các chị em đừng nên ham rẻ mà vô tình lựa chọn những loại chỉ sinh học chất lượng, khi những loại chỉ này được cấy vào da sẽ khiến cho gương mặt bạn bị và nghiêm trọng hơn là để lại biến chứng sau này.

Trên đây là những thông tin về căng chỉ da mặt. Mặc dù đây là phương pháp làm đẹp không xâm lấn nhưng các bạn hãy nhớ tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé.

TS.BS Phạm Cao Kiêm

Điện thoại: 0966771966

Địa chỉ: KC 44 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.thammydrkiem.com 

Be the first person to like this.