Giảm cân hiệu quả - an toàn - ngon lành - dễ dàng với thói quen ăn vặt có phải đang là trend được nhiều phụ nữ quan tâm? Thạch dứa giảm cân Maxicorp – sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng giảm cân hiện đại, rất được quan tâm hiện nay
Thạch Dứa Giảm Cân 10 gói
Bán lẻ 1 hộp 10 gói 480k miễn ship, 3 hộp 1350k
Sỉ 10hộp trở lên liên hệ 0938416889
Zalo: 0967227889 / 0914816889

Thành Phần:
Trái dứa: tạo cảm giác no lâu, hạn chế lượng thức ăn đưa vào cơ thể.
ActivAMP chiết xuất từ cây Giảo cổ lam – nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp tăng đốt cháy mỡ, ức chế tổng hợp Lipid và giảm dự trữ chất béo trong cơ thể. (hiệu quả giảm chất béo trong cơ thể của chiết xuất ActivAMP đã được Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận).
OliCOS® – nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc: giúp cơ thể hạn chế hấp thu chất béo và tinh bột, từ đó ngăn chặn sự hình thành mỡ trắng.
Thành phần thạch dứa được nguyên cứu và nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận và có đầy đủ các chứng nhận, kiểm định thực phẩm an toàn, lưu hành toàn quốc nên mọi người yên tâm sử dụng nhé!
Cách sử dụng thạch dứa giảm cân
Đây là sản phẩm dạng thạch nên các bạn có thể dùng để nhai trực tiếp ngày 1 gói. Trong quá trình sử dụng bạn cố gắng ăn uống khoa học kết hợp chế độ tập luyện để vừa nâng cao sức khoẻ vừa có được thân hình như ý.
Về thời điểm sử dụng, bạn có thể dùng bất kỳ thời gian nào trong ngày. Tuy nhiên, đối với các dòng sản phẩm giảm cân thì mình vẫn khuyên các bạn ăn vào buổi sáng, tốt nhất là trước ăn sáng nhé.

Be the first person to like this.